hirap mag poops!

36weeks and 1day na po ako.. nhihirapan po tlga ako mag poops.. plx help me ano poh dapat ko gawin or kainin.. slamat poh..

18 Replies

Niresetahan ako ng doctor ko ng gamot para jan.. Kase kahit marami akong iniinom na water saka ang kinakain ko puro fruits and veggies, nahihirapan pa rin ako.. Nagdudugo kapag nagccr ako

4y ago

Duphalac po, mommy

sis. drink two glass of water pagka gising mo. if di ka maka poop. inom ka ulit after 10mins. drink water lang palagi sis and kain ka gulay2x.

same tayo mommy, 36weeks ako ngayon. sobrang hirap na talaga. umiinom naman ako ng maraming tubig simula ng 36weeks hirap na talaga mag poop

Always drink lots of water. Saka mag milk ka before going to sleep then morning pag gising mo. Effective sya sakin and also eating yogurt.

i suggest yakult po. isa sa umaga, isa before bedtime. then sa morning po, oatmeal lang. don lang nagregular poops ko.

kain ka avocado, downside nean ambaho nung uttot mo haha peru atleast lalambot ung poops

inom ka maligamgam na tubig sis. ako kasi ganyan ginagawa ko pag nahihirapan mag poops

Effective sakin before ung soya to avoid constipation. Take care momshie 💕

ako noon ang ginagawa ko umiinom ako ng gatas.. lumalambot yung ano 💩

every morning inom po ng mainit na tubig ,then inom po kayo ng gatas