Pulbo sa likod ni baby

Safe po tlga mga mommies ang pulbo sa bata..lagi kasing basa ang likod ni baby.. Salamat😊

2 Replies

as much as possible po momsh wag muna magpulbo si baby, pwede po magcause ng nasal allergy kapag nasinghot yung pulbo... also pwede din po ma clog yung pores sa likod kapag nilagyan ng pulbo. open po ang pores natin kapag nagpapawis... mas prone po sa mga bacteria... kaya mas maigi po na punasan nalang po lagi yung likod ni baby.. wag po yung lalagyan ng tuwalya ang likod.. hindi makakasingaw ang pores 😊

for me mas better sapinan ng lampin or paper towel