Antibiotic

Safe po ba uminom nito pag buntis? 15 weeks preggy po. Nireseta kasi to sakin sa center kasi po sumasakit puson ko. Naninigas sya tas masakit. Parang natatamaan na di ko maintindihan. Tas eto po binigay. Ayaw painom sakin ng mama ko kasi di daw ako pwede mag antibiotic. Mababa din po kasi matres ko. Di ko alam anong gagawin ko. Sabi sa center parang mahuhulog na yung baby. ?? Edit: sa ihi daw po pala to kaya binigay sakin pero sobrang liit lang daw po ng infection, madadaan po sa tubig. Di naman po ako hirap umihi, ang masakit po talaga sakin baby bump ko pero hindi po ako binigyan pampakapit.

Antibiotic
71 Replies

Wag po inumin yan.hindi safe ang amoxicilin sa buntis. May mga antibiotic po na safe sa buntis. Cefuroxime and cafalexin ata yun. Mag water kana lang muna and buko juice

May UTI din po kasi ako and as per my ob, isa yun sa reason kung bakit sumasakit ang puson ko. Niresetahan nya ko ng cefalexin as antibiotic.

Mamsh sa buntis ok lang antibiotic kasi prone tlaga sa uti.kaso ung pagtigas ng puson mo hnd yan maganda. Need mo pampakapit po punta ka na ng ob.

magpatingin k s ob dpt pra mcheck ng, mabuti kau ni baby...my antibiotic pra s buntis.pra safe k at. cgrdo k rn.mbaba rn nmn matris q.

Pacheck up k s ob lalo n mbaba matris moh momsh... Aq niresetahan ng ob q ng antibiotic dti s uti kc nagcause ang uti ng miscarriage

Wag mu inumin yan momshie. Punta ka nlng po ng ob para maresitahan ka ng pampakapit. Kadalasan nereresita ng ob na pampakapit ay duphaston.

5y ago

Opo thank you po 🙏🏻

No. Hndi pwede Ang antibiotic pag buntis idaan mo nlng sa tubig at buko. Kung mababa Yung matris mo. Mag pahilot ka po Para tumaas

Mas maganda sa ob ka na mismo magpaconsult. Kahit bigay p yan ng center, kung nagdadoubt ka, dumerecho ka na sa expert.

Safe nmn po yan, pero chinek-up po ba ang tyan nyo or transV. Better to go OB. I recommend my doctor from East Avenue.

Nag tatake din ako ng antibiotic ngayon, cefiroxime mataas uti ko, 32weeks pregnant same tayo ng symptooms