Masakit ang Ilalim ng puson

Bakit po kaya sumasakit ilalim ng puson ko sa gilid at gitna. Nagtext ako sa midwife dito sa center namin sabi try ko daw mag mefenamic di po ba masama yun? Anong cause bat masakit ilalim ng puson ko lalo na pag naglalakad ako pag ini-step ko yung right na paa ko dumidiin yung sakit pero pag nakaupo ayos lang. Ayoko naman magtanong sa byenan ko kasi sasabihin lang nun kakaupo ko daw to. Mainit dugo sakin pag nakaupo kasi ako gusto lagi akong gumagalaw sa bahay parang di nya alam maselan pagbubuntis ko. 32weeks preggy.

10 Replies

Same here..pag ttayo ako minsan nasakit, minsan sa gitna ng ilalim ng puson minsan nmn sa gilid sa bandang singit....then Ang ggwin q uupo nlng ulit konting himas Mya Mya Wala na...Sabi ng mttnda mababa daw Ang matris pag gnun...first month q may bleeding aq niresetahan aq NG pmpakapit for 1month....bestest and bwal Ang sex....un Ang bilin ng ob...

5y ago

Sumisiksik lang siguro sya sa may bandang puson natin kaya minsan masakit natatamaan nya yung ibang organ natin

Nakapagpaultrasound ka na momsh? Always elevate your feet lang po pag nakaupo or even nakahiga. May factor po kasi yung kinalalagyan ni baby, baka bumababa yung placenta mo or mababa yung pwesto ni baby. Paconsult ka na din to make sure 😊

Ako po lagi ako tinatanong ng ob ko nun kng may masakit ba sakin. Kc di daw po normal ung may pain. Kaya best to have it check s ob po mismo

Pa check ka sa OB nyo po. Para ma ultrasound if ok lg c baby at ang pag bubuntis ninyo. Tapos huwag ipilit pag masakit. Mas mabuti mg rest kayo

5y ago

At bawal ang mefenamic sa buntis. Paracetamol lang ang safe. Mgpacheck po kayo sa doctor. Mas alam nila ano ang safe sa inyo at hindi

Sumisiksik daw po kasi si baby kapag ganyan sabi ng ob ko. Kapag ganyan pinagtatake nya ko ng duphaston.

Ang alam ko bawal mefenamic sa buntis. Try niyo pa check-up sa ob talaga.

Never mefenamic acid sa buntis.

Bawal mefenamic

Gaga ang ob mo

Up