diarreah

Safe po ba uminom ng gatorade para sa 3 months preggy po di nmn po kc pede basta magtake ng gamot para sa diarreah pabalik balik n lng ako sa cr medyo nakakapanghina din at masakit sa ulo anf tiyan sa twing kakain ako ilalabas ko din agad kaya kakain ako ulit ganun n nmn baka maibsan man lng ang pain kung sakali sa gatorade sa june 17 pa kc ang balik ko sa ob salamat po sa tutugon

14 Replies

Okay lang po yung mababa sugar content, parang light ganun. Pero better kung ORS ang itake mo take ka 1 L tapos every dumi mo take ka.

hindi po advisable ang gatorade sa buntis. kaen ka nlang po saging na saba it helps nung nag ka diarrhea ako nung 9 months preggy ako

Ung ob ko po sbi sakin pde nman daw po uminom gatorade .. pero mas advisable po more tubig talaga para sa diarrhea .

Nagka diarrhea din ako nung 3rd month ko and nainom ako gatorade non tas nakain saging ayun nakatulong naman

Opt natural remedy not unless you pooped more than 5x in a day and you feel week.

Saging lang Sis. Mas safe pag natural remedy :)

Yun OB ko sinabi nya sakin pede daw Gatorade

Bawal daw po Gatorade sa diarrhea.

Saging na saba po at pocari sweat.

Yakult nlng po mamsh.