Gamot sa UTI

Safe po ba talaga uminom ng gamot para sa UTI ang buntis?hesitant po kasi ko uminom natatakot po kasi ako 😞 ni resita naman po sya sakin.

12 Replies

Ako dn may uti 11 weeks & 4 days nako 2day cefalexin binigay sakin ng ob ko to treat my uti kgabi ko plng sya nastart itake 3x a day nya pinapainom safe nmn once your ob recommended kc d nmn cla ngbi2gay ng mka2harm sa inyo ng baby

2y ago

Sinasabay ko na dn pero ngpa2lipas muna ako ng mga 15-20mins after ko kumain kc nasu2ka ako pg sa antibiotic na iniinom