Banaba leaves for UTI

Mga mie..safe ba uminom Ng banaba Ang buntis? pang gamot Po Kasi SA UTI? Salamat Po sa sasagot..GOD BLESS PO 😊

2 Replies

Based po sa nabasa ko din kasindi daw safe ang herbal though sabi ng matatanda pwede daw. Much better po kung fresh buko juice na lang po Mi.

2y ago

salamat mie..GOD BLESS PO💕💕💕

Need po ng proper treatment sa UTI. Better to consult doctor po

2y ago

maraming salamat Po..ceforuxine Po yung binigay Po saken..kaso na tapos ko na Po inumin mahapdi pa din Po pag na ihi ako..babalik pa din ako sa ob ko sa 13 tatanong ko na lng din Po kung pwede ba Ang herbal medicine.maraming salamat Po mie..GOD BLESS PO 💕💕💕