first time preggy

SAFE po ba sa preggy yung maanghang na pampahid sa tummy kapag masakit ang tyan?? maibsan lang yung pain..

5 Replies

maganda po kung itanong niyo yan sa oby niyo po kc po baka makasama po yung pagpahid niyo ng maanghang sa tyan. Pa check up po kayo para malaman kung bat po sumasakit tyan niyo

NO.. bwal po mommy lalo n sa part ng tummy puson or malaput kay baby.. bwal po mainitin tyan nyo po... if maskit tyan dahil sinsikmura try to eat crackers po...

yong aciete de manzanilla po ba ay pwede ilgay kpag my usog ang buntis..thanks po

6y ago

ah...salamat sa reply😊

Wag lang po muna kasi sumakit din tiyan ko dati, nagtanong ako sa OB. Tiis Tiis lang.

Wag po kayo mag apply badta basta sa tummy niyo kasi baka maka apekto kay baby

Related Articles