Laki ng tyan

Magseseven months na po akong preggy and first time Normal lang po ba maliit pa yung tummy ko? Kasi sa iba po nakikita ko kahit first time malaki na pag dating ng 6 months

10 Replies

Okay lng yan. Ako lumobo na nung mag8 mons na ko. 7 mons nung mejo halata na tyan. 6 mons mahigit nakakapasok pa ko sa sm. 😂 Mahalaga okay si baby. Okay nga un maliit para d masyado madami stretch marks. 😁

Normal lang yan mommy, importante healthy si baby🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Ano yan momsh??? :D hanggang dito ba nmn may ganyan hahahah..

same here momsh. mahigit 7months na ako pero maliit din bump ko kumpara sa ibang preggy. kaya nagaalala din ako baka masyadong maliit baby ko. niresetahan ako ni OB ng multivitamins.

Kung ok naman po results ng mga ultrasound mo eh okay lang naman un as long as di sinasabi ng ob mo na masyado maliit si baby. May mga babae po talaga na maliit mag buntis 😊

Gno kaliit sis as in parang hindi halatang buntis? Ganun kse ko ehh 4months liit lng din tyan ko and im worried. Tas ung timbang ko 51 nging 50 bumba sayo dn ba sis?

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang mommy, iba2 kasi tayu. May iba malaki ang iba maliit. Wala sa laki or liit yan mommy basta ang importante healthy ka at si baby.

normal lang yan sis..ako 6 months na d pa rin malaki tyan ko.kundi pa ko magsusuot ng fit d sya mahahalata..

5y ago

Mdme na naiinis sau dto sa app

Parehas po tayo Momshie kasi parang sa iba mag po 4 months palang e yung akin going to 7 na

Itong divine cabral di napapagod kaka promote ng account nya jusko ..

5y ago

Promonatics ang tawag nila.

nako pag nasa 8months na tyan mo lalaki din yan..

3y ago

True. Lumobo talaga ko nung pag8 mons ko eh. 🤣

Related Articles