cetirizine

Safe po ba sa buntis? Kasi sabi ng tita ko uminom ako nun sabi ng jowa nyang nurse. Dami ko kasing allergy nasa noo pa.

11 Replies

TANONG KO LANG PO. 6WEEKS PREGNANT PO AKO. GNG NGAUN DPA PO AKO NGPUPUNT SA O. B KASI NGHAHANAP PLNG AKO. MY ALLERGY AKO. NANGANGATI AKO NG MY MLILIIT NA RUSHES. UMIINUM AKO NG CITIRIZEN hydrochloride(allecure) iniinum ko sya dati pa. Pero dahil buntis ako ngaun. Tanong ko lng kong safe b ito sa buntis? Sana my makasagot kasi sobrang kati d makatulog kpag d ako mka take.

3y ago

better consult and eent to have rx for spray meds for allergic rhinitis..spray is safer.

Many allergy drugs may be fine to keep taking during pregnancy, but have the discussion so you can have peace of mind. Oral antihistamines, like cetirizine (Zyrtec), chlorpheniramine (Chlor-Trimeton), diphenhydramine (Benadryl), fexofenadine (Allegra), and loratadine (Claritin) seem to be safe. Pero best consult muna po sa ob before taking any medicine. 😊

meron akong allergic rhinitis so tinanong ko ang ob ko kung okay lang uminom ng cetirizine. ang adviced nya since nasa 1st trimester palang ako, wag daw muna tiisin ko nalang , pero kung 2nd trimester pwede na daw

ano po klasing allergy merun kayo sa noo?. namamaga po ba? o namumula? o yung parang pimples na maliliit .kasi merun din ako nyan e sa noo Makati sya.

ask ko lng po pde po ba ako uminom ng cetirizin . kc po ngkkarun po ako ng malalking pamamantal sa ktawan.. 1 month and 1 wik po ako buntis..??

Pwede naman po… Pero sure ka po ba na allergy yung cause ng nasa noo nyo? Baka po kasi due to hormonal changes.

may allergic rhinitis ako pero tiniis ko nalang panay bahin okay din pag may humidifier 😅😅😅

baka po hormonal changes momsh. kasi ako ganyan po nangyari sa noo ko makati na masakit.

3y ago

opo after birth po. kasi sakin nawala din noong nanganak na ako.

nag approve nmn ang ob ko sa cetirizine, grsbe kasi allergic rhinitis ko

3y ago

PD poba ako sa cetirizine buntis.poko.1month

PD po ba ako sa cetirizine.buntis po kc ako 1month