is it safe

safe po ba mag cetirizine ang buntis? nagka allergy po ako sa hangin

4 Replies

same tayo, nagkakaron ako ng pantal pantal mas better wag na inuman ng gamot lalo na hindi nireseta ng Ob baka mapano si baby, ang ginagawa kolang pag umaatake yung pantal pantal ko pinapahiran ko ng aloe vera soothing gel

me pinayagan ako ni ob mag take ng ceterizine since meron ako rhinitis. pero as much as possible if hindi sobrang grabe yung allergy ko hindi ako nagtatake

better na magpaconsult muna sa OB before magtake ng kahit anong gamot. maaaring may maireseta siya sayo na safe inumin para sa allergy.

tinanong ko na yan sa OB ko bawal ang anti histamine pag preggy. Take vit. c o drink lemon water para lumakas ang immune system