Safe ba ang cetirizine or other antihistamine sa preggy?

matagal pa kasi yung next appointment ko sa ob kaya hindi ako makapag ask. Madalas kasing ma-trigger ngayon yung allergy ko kaya nahihirapan na ko pero nag aalangan naman ako uminom ng gamot.

2 Replies

pwede naman kayo magpunta sa ob anytime pag may concern kahit di na hintayin yung scheduled appointment. Better na sure than sorry. for your peace of mind na rin

mi ako allergy sa mefenamic pero need ko magtake aspirin. sabi ob ko mag ka same family daw sila kaya bingyan nya ako anti histamine in case ma trigger