Biogesic

Safe po ba sa buntis ang biogesic?

28 Replies

Yes po, pag di lang daw kaya yung sakit ng ulo or lagnat kasi di daw advisable ang sobrang pain reliever para sa buntis. Better check din po muna kay OB.

sabi nila safe. Pero in case naman kung pwede madala nalang muna sa tubig. Tubig2 lang sis. Pero if ever prescribe ni OB mo go ka na.

5y ago

Hahaha true sis. Kasi pag umiinom tayo ng gamot nakaka affect din kasi yun sa development ng bata kaya nga ako dati nung pinagbubuntis ko pa baby ko tubig lang tlga ako kahit gaano pa kasakit ulo ko or what tubig lang tlga. Tska effective din yung mainit na tubig na merong luya.

Opo safe naman sya sis

Yes po safe naman po siya.

yes po sabi ob ko

Yes momsh..

Yes. Safe

Yes po..

Safe po.

Safe po