SAFE PO BA WHITENING SOAP SA BUNTIS

SAFE PO BA ROSMAS KAGAYAKU WHITENING SOAP?? SA BUNTIS 11 WEEKS PREGGY PO AKO

12 Replies

Naitanong ko na po 'yung topic na 'to sa OB ko. No to whitening products daw po muna, saka na lang daw po magpaputi, or kung anuman po 'yung gusto natin i-address sa body niyo na connected sa whitening. In my case kasi, 'yung leg scars ko lang naman due to scratches ng mga pusa namin. Pero hindi pa rin in-allow ni OB, saka na lang daw 'yun. Even sa lotions, baby lotion ang ni-recommend niya sa'kin. Ipinamigay ko muna 'yung mga skincare items ko sa mga pinsan ko para 'di masayang. For me, better po if titiisin ko na lang muna 'yung whitening and beauty products na alam ko pwede ma-harm si baby. Besides, ilang months na pagtitiis lang din naman. Hindi rin naman po kasi tayo sasagutin ng influencers 'pag may nangyari sa'tin and kay baby. Stay safe, mommies! ☺️

That thing can wait sis. Kasi madaming nagsasabi na safe pero iba iba ang skin type nating mga buntis. So better saka nalang kesa magkaproblema pa pag nagkataon.

alam ko pag may halong bleach bawal mas maganda mga organic muna sis. ang gamitin mo or try to consult muna s ob mo .para make sure ano ung safe para sa baby

Sabi ni Rosmar safe daw syempre beauty products niya yon😊 mas mainam pa rin maniwala tayo sabi ng OB.. Saka always check the ingredients po..

Bawal kasi may mga matatapang na chemicals po kasi. Better to be safe than sorry. Wait mo na lang kapag pwede na.

Sabi ng OB ko Bawal daw Lalo may mga chemicals nakaka apekto sa baby Lalo na sa brain nila. Mild lang is okay na

Pwede naman kase rosmar kagayaku soaf gamit ko ngayon and 37 weeks na ko ngayon nagstart ko sya gamitin last last month pa

2y ago

Effective sa skin ko pero ewan ko lang sa ibang skin kung effective din

safe nman po un sbi ni rosmar mild lng din amoy nya, un ang ginagamit ko now 27 weeks preggy ako

no to beauty products with harmful ingredients po. mild soap recommended by doctor.

dove na lng po kyo yan ang recommended saken ng ob ko