Whitening Soap While Pregnant

Hello po, ask ko lang po. Kung safe po gumamit ng whitening soap habang buntis? Maraming salamat po sa sasagot ??

1 Reply

Yes pwede naman gumamit ng mga whitening soap, but shempre try mo muna isearch yung gagamitin mong soap if safe for pregnant and tignan mo din maigi yung reviews ng soaps. Then, Pag may iba kang naramdaman after mo gamitin yung gustong gusto mong soap, tigil na lang agad hehe. ❤️

4y ago

Thank you soo muchh po 😍 worried po kasi ako baka maka affect sa baby