Safe ba gumamit ng kojie san whitening soap ang buntis?

12 Replies

sakin stop ko muna😂napansin ko kc nung nag 9weeks ako nagdry skin ko and nangati, kaya nag switch ako sa johnsons baby soap and lotion na face and body 😂😂ung pang newborn talaga😁

I asked my OB about it kung pwede ba ako gumamit and pwede naman daw kaya yan ang ginagamit ko pati Olei na pink. Rejuvinating products or skin care ang hindi pwede.

Kojie San ang gamit kong sabon nung di pa ako buntis. Hanggang ngayon na 6 months preggy na yun parin po nag gamit kong sabon. Hiyang po skin ko 😊😊

Tingin ko okay naman.. Nung buntis ako.. Likas papaya pa rin gamit ko sa kili kili atsaka mga singit ko😊✌🏼

any whitening products are not safe for pregnant and lactating women because of its chemical contents. 😊

Sakin po pina stop muna ni OB ko lalo na nung 1st tri ko nag karon ako ng mga butlig butlig🥺

bawal po mga pampaputi product..baby soap pnapagamit ng ate ko skn or white na safeguard

ako bioderm na blue sabon ko ambango kasi nakakarelax hehe

i wasan nalang muna baka maka sama pa sa baby

better use mild soap muna.