Mga mami. Please help.. bukas po kasi schedule ko pa covid vaccine, e 4 mos plang si baby? Safe po?

Safe po ba? Nagddalawang isip po kasi ako kung ttuloy ba ako or hindi. Sino po dito nagpa vaccine na. Ilan months po si baby nyo nung nagpa vaccine kayo? Salamat

1 Reply

Safe na safe po ito. Join Team BakuNanay in facebook too Ma. Bf mom din ako and got vaccinated as per OB basta wag yung Sputnik na vaccine❤️

3y ago

mami. ilan months po si baby mo nun nagpa vaccine ka po?

Related Articles