Covid vaccine

Sino po dito ang buntis na nagpa covid vaccine safe lang po ba? 9 months na po ako pinipilit po nila ako dito na mag pa vaccine na. Please ano po kaya ang magandang gagawin #RespectPostPlease

2 Replies

I'm 25 weeks preggy now momsh... nagpa covid vaccine ako nung 20weeks ako, Pfizer po bakuna ko. so far, ok naman po ako at si baby. there are studies in US na kapag nagpa vaccine ang pregnant ay maipapasa nya ang immunity ng vaccine ke baby. and most doctors recommend covid vaccine to pregnant women. so it's safe.

last week ngpavaccine ako mamshie 1st dose moderna wala nmn nangyarie running 9 Months na tyan ko .safe nmn po sya Sabi Ng ob tsaka midwife ..masakit Lang ung braso na tinurukan Ng vaccine . Yan Lang po nararamdaman ko .