Covid Vaccine safe po ba talaga sa buntis?

1st time Mom po bukas po ang schedule sa Vaccine. Please comment po mga momshies yung mga tapos na po mag pa vaccine...Maraming salamat po...

2 Replies

ako po nagpabakuna after manganak. although nag advise na si Ob na pede na. di pa ri. ako tumuloy aside sw takot ako kung may effect sa pregnancy ko, yung crowded place sa vaccine site naman kinatakutan ko. kwyw dinelay ko ng 1 month bakuna ko. pagkapanganak ko after 2 weeks nagpabakuna na ako bf pa ako pfizer ang ininject sakin

Hello ma. Nakapagbakuna ka po? Jpin Team BakuNanay in facebook too