New born 2oz

Okay lang ba painum ng 2oz ang new born? 5 days old palang sila ang sobrang bitin ang 1oz sa kanila.

2 Replies

Sama tayo sis nung nasa halos 9 days baby ko kasi breastfeed ako tinry ko mag pump since malakas yung flow ng gatas ko nakaka 5oz naman ako in 15mins. Nung pinadede ko kay baby ko sasaglit lang 4oz na consume nya . alaga lang sa burp para iwas lungad or unwanted situation na kagaya ng masuka sya titigil si baby ng dede pag ayaw na nya

Mi every 2hrs po 2oz milk sa ganyang age