Covid Vaccine

Is it safe po ba magpa vaccine if nagppa breasfeed pa din? Mejo nagdadalawang isip kasi ako. Kaso nirerequire kami ng employer. 🥺 (bank employee po) Thanks po sa sasagot.

10 Replies

breastfeeding mom here and fully vaccinated 😊 nag consult muna ko sa pedia if safe magpa vaccine and she approved,, mainam daw yun dahil yung anti bodies na nagagawa ng body mu eh kahit papaano makukuha ni baby,, but still,, it's your choice po,,

3y ago

anong vaccine mo Mami?

Based sa mga seminars na naattenan ko sa company namin at sa balita na din, hindi advisable na turukan ng covid vaccine ang mga buntis at breastfeeding moms kasi wala pang studies tungkol dito. basta doble ingat lang mommy

ikaw lang makakasagot niyan pero kung ako sayo wag muna kasi wala namang sapilitan, may mga forms na papafill up nila at dun mo ilagay na hindi ka pa ready dahil breastfeeding ka pa.

Personally, I'd say wag muna kasi wala pa namang enough study na nagpapatunay na effective talaga sya. Pero sa huli, it's still your decision po.

3y ago

cguro hndi nag mamarunong tawag jan.. nag iingat lng po.. ok sna kng mommy lng ang mapapasama ee kng damay ung baby.. mas maganda ng mag ingat kesa mag sisi sa huli.. aq khit napag aralan pa yan kng di aq sure sa kaligtasan ng anak ko di ko itataya ung buhay ng anak ko para jan..

If you’re having doubts on getting an anti COVID shot, your employer cannot force you to have one. Valid naman reason mo.

sakin No sis tlga .. baka makasama lng sa baby mo and sa health mo .. hindi pa nman kasi 100% sure effective un .. kaya wag na lang muna

3y ago

true po .. baka lng po madamay si baby

Your employer cannot force you to take the vaccine. As per DOLE the no vaccine, no work policy is ILLEGAL.

not now po kasi ngpapabreast feed kpa..but i suggest AstraZeneca if ready kna mgpavaccine.

Thanks po

wag muna