May kilala ka bang nagdadalawang isip magpa COVID vaccine?

Itong R-E-S-B-A-K-U-N-A ay steps para mahikayat ang ating mga kaibigan at pamilya magpabakuna. The vaccines are safe, effective, and free! #TeamBakuNanay #covid #bakuna

May kilala ka bang nagdadalawang isip magpa COVID vaccine?
2 Replies

kaunti na lang naman. mostly ng kakilala ko vaccinated na. kaya I always share legit info about vaccines so they can ease up their mind against it

3y ago

Aweee... This is touching Ma. Napaiyak ako. hehe walang biro. Just grateful na may mga tao pa ding nacacare sa iba para malrotektahan ang family and friends nila. Thank you for sharing.

A good project of this LGU . They are really trying to show and increase the awareness of the importance of vaccination.

3y ago

I agree with you momma. Kaya laking pasasalamat ko sa effort and sacrifices nila for our family and country.