Is it safe na mgpa vaccine kontra covid?

Hi mga mommy, safe po ba mgpa vaccine kontra covid kahit buntis? 2 months na po kse now. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

tinanong ko ang OB ko about vaccine since gusto ko din magpa vaccine. sabi nya sakin ayaw niya iencourage ang buntis since wala pa naman talagang proof na wala siyang effect sa baby. mas ok daw if after giving birth na magpa vaccine. ayaw niya din marisk ang baby ko since trial palang din naman ang covid vaccine. saka di ineencourage magpa vaccine ang first and second trimester since nag dedevelop palang ang baby sa tummy.

3y ago

Thank you po 😊

Better consult your ob first po