If safe po ba.

Ask ko Lang. Safe po ba Ang Cefalexin antibiotics sa buntis? Nireseta Kasi Ng OB ko. Salamat po.☺️☺️☺️ #FirstTimeBeingMom

40 Replies

bato bato sa langit ang tamaan wag magalit. pero hay nako bakit ba ang daming nagtatanong kung safe ba ang ganito at ganyan na antibiotics to think na obgyne ang nagbigay?! bakit hindi nyo sila tanungin kung safe ba sa buntis eh kung nagpapa kunsulta naman kayo sa kanila? dito pa talaga kayo magtatanong kung safe ba yung gamot eh karamihan ng members dito hindi naman doktor kundi nagdodoktor doktoran lang. para sa sagot sa tanong mo. OO SAFE ANG CEFALEXIN para sa buntis. hindi ako doktor pero ayan niresearch ko para sayo nakabilog pa nakalagay safe for pregnancy.

Alam mo unang-una sa lahat hindi dahilan na first time mother kaya hindi mo alam. Maraming paraan para malaman ang sagot sa tanong mo. Pero ang the best na paraan is to ask your OB directly. Also ilang taon nag-aral yan, hindi nya sasayangin pinaghirapan nya ng ilang taon para lang magbigay ng unsafe na gamot. I don't understand why a lot of TAP's users would rather ask here where majority of users aren't doctors instead of 1)Asking their doctors directly, 2)Trusting their doctors Maba-bash ka talaga nyan.

I respect your question mommy. However next time po siguro if you have doubts sa reseta mismo ni OB ask ka po sa kanya mismo ng ibang options. Kasi mas hindi safe kung sa suggestions ng tao dito ikaw maniniwala kasi hindi lahat ng andito same ng expereinces pagdating sa gamot na ininom 🙂Kaya po tayo may OB kasi they know what's best for preggies 🙏 keep safe

Trust your OB sis. If you have doubt sa nireseta niyang gamot wag mo nalang inumin but take the risks, baby mo magsasuffer paglabas niya. Pinag-aralan nila yan ng ilang taon dapat panatag ka sa advice nila dahil para sayo din yan at sa baby mo.

Bakit ka pa nagpapacheck up kung wala ka namang tiwala sa sinasabi ng OB mo? nag aaksaya ka lang ng pera kung ganun na after macheck up magpopost kung safe ba payo ng OB, edi sana kesa magpacheck up nagpost ka na lang ng nagpost.

Doctor po sila. Ang tagal nila nag-aral para mapunta sa posisyon nila tapos pagdudahan niyo lang. Sorry! No offense. Di po nila yan irereseta kung bawal sa buntis. Sa tatlong baby ko lahat dun niresetahan ako ng cefalexin dahil sa uti ko.

huwag mo na inumin te, wala ka din naman tiwala. hyaan mo nlng kung ano mang sakit meron ka. kaloka. ang mg ob, di ata sya lisensyado para resetahan ka, wala lng ata ung expertise nila kaya wag mo na pagkatiwalaan

Siguro ang dapat na tanong ni mommy.. Ask ko lang. Safe po ba ang Cefalexin antibiotics sa buntis? Nireseta kasi ng Kapitbahay namin. Sorry mommy, i hope you get what i mean.

4y ago

dapat nga po

Ako d ako nag take ng any antibiotics, kht nreseta ng OB ko at kht safe naman daw still antibiotics un qng UTI lng reason drink water and buko muna ❤️❤️❤️❤️

Hindi po masama magtanong pero bago po magtanong pag isipan muna mabuti. Imaginin nyo na lang mommy kung mabasa to ng OB na nagreseta sa inyo???