Cefalexin

Good Morning momsh? safe po ba ito sa baby ko ? Nireseta po kasi ito saken ng Ob po.

Cefalexin
25 Replies

Yan din po ininom ko reseta ng ob 3times a day for 7days. Nakatime po pag inom pag antibiotic at may laman tyan mo bago mag take. Nun una natakot din po ako inumin kaya ginagawa ko pinagdadasal ko nga lahat ng gamot na iniinom ko safe for me & my baby. Magsearch din ako safe naman sya since reseta ng ob po. Yun sakin kasi di naman sya malala na uti since may nararamdaman ako nun na parang masakit sa balakang ko for 2days binanggit ko sa ob ko kaya sabi nya since may symptoms ako mag take na din ako. Since first baby ko baka nag a adjust yun katawan ko kasi unti unti lumalaki si baby. Then nilakasan ko inom water nawala na din naramdaman ko pananakit.

ganyan nireseta sakin nung nag pa check up ako sa center pero di ko ininum natatakot kc ako kya nag pa secong opinion ako sa ob binigay sakin cefuroxime mas safe daw para sa unborn baby😊

if nireseta ni OB, trust. if you don't trust your OB or if di ka komportable sa kanya, switch to another OB. find an OB na komportable ka.

Kung nireseta po ng Ob niyo safe po yan. Di naman po kayi bibigyan ng gamot ng ob niyo na makakasama sainyo ni baby.

Safe yan sis.. Gnyn din iniinom q dati nung preggy aq s 1st baby q 3x a day p nga aq nainom nun kc my uti aq that tym

Pag ang oby ngreseta Ng gamot TIWALA po at SUNDIN ndi cla magbibigay na ndi safe sa pagbubuntis ntn

laht nmn po ng nirereseta ng ob. ok un. OB na doc. ay specialista tlga pra sa mga babae at sa buntis mamshie. 😊

If nireseta po ng ob niyo, ibig sabihin safe po. Nireseta rin sakin ng ob ko yan bago lang hehe.

syempre po safe yan kasi galing sa specialist, hindi naman yan ibibigay ng doctor kung hindi dba

yes once na nreseta naman ng OB mo safe yan d ka naman bbigyan ng gamot kung makkasama sayo.. :)