BABY'S HEART BEAT

Good morning mga mommies! ? I'm 11weeks and 6 days pregnant. Pag ganyan weeks ba naramdaman niyo yung heart beat ng baby niyo? Simula kasi kahapon parang wala na ako maramdaman pag hawak ko tiyan ko.

13 Replies

pag tranv ka mommy dun mo maririning yung heartbeat ni baby..ako 11 weeks din ako nakarining sa heartbeat sa baby ko di ko kasi alam buntis ako dat time 11 weeks din nalaman ko na buntis ako dahil parang nagpaparamdam na sya sa akin na andito na sya sa tummy ko ngayun 38 weeks na ako..

nung unang pregnancy ko definitely wala pa kong naramdaman at that stage pero dito sa huli, 13 weeks going 14weeks meron na ko ramdam na pintig na mahina pero sure talagang pintig yun ni baby. 😊

ako sis, may naffeel and nakikita ko na may heartbeat sa tyan/bandang puson ko. not sure if si baby ba yun or talagang may heartbeat tayo dun.

Hndi pa po, kase nung 11 weeks ako di ko pa maramdaman si baby, 5 months na nung naramdaman ko sya.

12weeks ako today, so far may nararamdaman na akung parang pintig sa bandang kaliwa ko.

hindi pa po. 4-5mos yung iba saka palang nararamdaman parang pintig

Sa akin mga 14weeks nung may naramdaman akong parang pitik sis.

hnd pa po, ako 19 weeks bago ko naramdaman yung pitik pitik po,

ako hindi pa. kase nung time na yan diko alam na buntis ako.

Maraming salamat po sa pag sagot mga momies! 🤗