Okay lng ba?

Safe pa ba ipainom kay baby yung natirang milk nya kse di nya naubos? Yung milk nya na yun is breast milk since nagpupump ako.

6 Replies

Ipahid mo nalang po sa mukha mo :)) If may natirang kaunti na lagpas na sa oras, maganda daw sa mukha ang breastmilk, nakakakinis

Momshie 4hrs po ang tinatagal ng breastmilk kapag wala sa ref. Napapanis din po yan baka mapano pa po si baby kapag over 4hrs na po.

For me..No...once nainom na nya..tapos di nya naubos within hour...nega na po sa akin

Wag na po Sis, lalo na kung ilang hrs na po... new milk na lang, wag manghinayang :)

napapanis din po ang breastmilk sis. if may tira wag mo na ipaubos kay baby

Basta 1-2hrs po maconsume.