yakult..

Safe nman po ang yakult sa buntis?

34 Replies

Safe nman Po Siya 1 PCs iniinom ko every day at ok Ang panunaw ko,, di Ako nagcoconstipated,, sa Yakult di nga malamig iniinom ko.. Probiotic drinks Pwedi ri yugart Plain.

Safe naman po siguro kasi nung buntis po ako panay yakult ang iniinom ko. Pero better ask your OB para maka sure ka

Yes okay po iyon probiotics madaming benefits including sa pagtulong sa digestion at iwas vaginal infection

yes safe po ang iniinum ko delight e since hirap na matunawan

yes po, basta once a day lang according to my ob

Lagi akong umiinom ng Yakult!!!! 😋😋😋

I think so. Umiinom din ako

Yup, very safe!

safe na safe

Opo safe.