Lying In

Safe lang po ba manganak sa Lying In? Kung may Astma ka pero di nmn sumusumpong pa.

1 Reply

Meron akong friend. Sa hospital sya nanganak. Meron din kasi syang asthma. At nag 50/50 daw sya. Siguro sis mas safe kung sa hospital ka nalang manganak kasi baka magaya ka sa friend ko na nahirapan manganak at nag 50/50 pa dahil sinumpong ng asthma. Advice lang naman.🙂

5y ago

may asthma din aq pero nun nangank ako lying in lang aq carry naman 6 hrs nga lng aq nglabor painless aq lying in