juice

is it safe to drink pineapple juice during first trimester?

13 Replies

Di masama yung isang baso sa isang buwan 😁 nakainom din ako ng pineapple juice sa jollibee twice ata then konting fresh pineapple bago ko nalaman na bawal pala unless kabuwanan na. Buti hindi ako mahilig sa pineapple.

Hindi Po safe Ang punta sa buntis pwedeng mag cause Ng uterine contraction. Basahin mo PO Ang 3 prutas na bawal sa buntis

ako nga 1st tri ko mismong pinya talaga d ko kasi alam mga bwal thanks god im 30 weeks na

Uminom po aq nyn nde q alam 6months ata tyan q nun e.. Nglbm aq sbrng skit tyan q.

Yes it is safe. Just don’t eat it on an empty stomach.

Pwede naman po, wag lanv pasobra kasi matamis.

Its not advisable...baka mahyper aciditynka

no sis. pwede yan pag kabuwanan mo na.

No nkakalakbot po yan ng cervix

oo wag lang sobra