is it safe to drive a motor during second trimester

Is it safe to drive a motor in second trimester

7 Replies

Hindi po. Pero ako po kasi simula nung nabuntis ako until march nagcocommute ako since pumapasok ako, natatagtag ako sa jeep pero di naman ako nagkaproblema. Malakas lang talaga siguro kapit ni baby 😅 backride pa nga ako sa tryc palagi 😂

Hndi po safe pero ako naman po . nag 8mos po ata tyan ko nun nakapag drive pa po ako ng motor tas mdalas angkas .. pero super ingat kupo magdrive nun lalu napo sa mga humps , thank God wala po dperensya si Baby .. 21 days old napo sya

Nagmomotor ako ng honda pcx160 twice a day at ang height ko ay 5 ft lang hanggang 17 weeks until naramdaman ko na parang bumababa ang matres ko kaya nagcommute na lang ako para makasigurado.

as much as possible umiwas po tayo mommy for you and your baby😊keep safe po

Much better wag na kasi dangerous sya for you and baby.

No, dangerous

Hindi po