early labor for 32weeks

Is it safe for my baby? ,it's too early ??, There's possibility that I can do Normal delivery?

7 Replies

Ako din sis ganyan,ilang beses na akong na aadmit due to preterm labor, Mula 28weeks ako, Pero naagapan naman need mo lang alert sa nararamdaman mo, Ngayon 34weeks na ako,cervix ko dilated na talaga sya based on my ultrasound with cervical length, Kaya i have pessary sa vagina na nakaharang, Nag tatake ng proluthon via injection Progesterone Duphaston Nifedipine No priveledge mag restroom, As in higa lang, Lahat yan till now tinatake go at ginagawa ko for the safety ng babies ko due to high risk pregnancy, Sunod kalang sa ob mo and to make sure na iniinom mo mga gamot na nireseta sayo,

Last month 32weeks nag early open cervix ako 1cm, nagtake ako pampakapit for 7days, after nagcontract ako uli balik ako hospital at advice ng dr. Na iadmit ako pra bgyan ako pampalakas at pampakapit uli sa dextrose naman, na inject din ako para sa lungs ni baby 4x particularly last na mgmature ang lungs ni baby for safety, kalalabas ko lng kahapon, 34weeks na ako ngaun... Thanks god at ok na dn kmi ng baby ko... Pacheck up ka sis pra sa kaligtasan ng baby mo.. Keepsafe.

4y ago

Thank you sis ..ok na po ako now .same po Tau ..Ng pa inject po ako para sa lungs ni baby 4x at take n din Ng pampakapit 1wk

nag early labor din ako last week 35 weeks ako, advice lang ni ob bedrest at inom pampakapit, at now medyo ok na ko nawala na halos yung labor pain and prating na umabot tayo sa fullterm ni baby, 36weeks 4days nako today konting kembot nalang😇🙏

4y ago

based po bah sa lmp niyo ang 36wks?..tnx po!..

Its not safe po, kasi d kapa po full term. D pa fully developed ang lungs n baby.. yes you can have normal, my possibility, pero NICU si baby for sure. Rest ka Momma, inom ng pampakapit, follow ur OB po. Stay safe. God bless 🙏🏼

Pa check up ka po. Para m advise ng ob mo best na gawin. Ang aga pa po nyan. Di pa fully develop ung lungs no baby

Ano po sabi ni OB nyo? Sya lng po makakasagot nyan madam kc sya nakakakita s kalagayan nyo ni baby?

Anu po ba nararamdaman nyo?