Taking Natalac as early as 25 weeks

Is it too early to take Natalac or Malunggay capsule for 25-week pregnant? My OB advised me to. I just wonder if it's too early. #Natalac #malunggaycapsule

6 Replies

depende sayo sis ako never uminom ng nga ganyan sa 2 kong anak eh. Basta direct and unli latch lang sila

sabi ng ob ko okay lng if di maselan ang pagbubuntis . stop if nagsusuka suka pa.

sa first ko nag start ata ako nyan pagkasimula ng third tri malunggay capsule

Thanks @Mama bear. So ok lng po pala talaga ☺️

Thanks, Callie ☺️

Thanks Crizhel.