Nireseta ng OB ko co amoxiclav at ambroxol sobrang maplema kasi.sabe ng OB safe daw kasi 3 mos na.

Safe ba talaga sa 3 months?

2 Replies

Normal sa buntis ang natatakot uminom ng gamot lalo na kung antibiotics. siguro ang gusto lang nya itanong eh may nakaexperience na ba ng ganto and kung wala naman naging effect kay baby. ok lang yan momsh, OB knows best. 😊 wag ka matakot uminom ng mga gamot. kung kailangan naman talaga.. 😊

mas nakakaduda pag dito sa app nag sabi kami na hindi safe mii🙂 OB mo yan at inaalagaan ka niya hanggang manganak ka.. kung wala ka po tiwala sa binibigay niya gamot papaano na kung manganganak ka na siya ang magpapaanak sayo? pwede ka pa 2nd opinion sa iba or change OB ka nalang mi