grbi pala ang mahal ng cefuroxime axetil na liquid. nakakabutas ng bulsa! pru ok lng bsta safe si baby. taas kc ng UTI q grbi. nakailang turok pa naman aq hay?

10weejs preggy

2 Replies

Nag cranberry din ako.. at inubos ko ung rineseta na antibiotics same tau ng brand.. more water din importante po yan 😊

5y ago

kaya nga po eh. nasusuka kc aq sa tubig. iba kc lasa ng tubig hahahaha

Mag cranberry juice ka girl!

5y ago

Hindi. Grapes ang welch. Girl baka tinutukoy na bawal na juices eh yung mga tinitimpla pa. Hindi naman ako pinagbawalan nang ob ko mag juice pero yung juice na mga healthy juices yung nasa box na del monte/ 😂