??

safe ba manganak khit 35 and 3 days palang ?? august 13 pa duedate ko pero parang may something nako nararamdaman ?

12 Replies

Depende sis kase pwera sa due date mo kung medyo malki si baby and medyo advance sya sa current week pwede tulad ko sis. Nung 32 weeks ako ang gestational age nman ng anak ko sa ultrasound is 33 weeks and 4 days mas malaki sya compared sa current age nya

Ano po nararamdaman mo mommy? Better na iinform mo si OB regarding that. 37 weeks pa momsh na magiging considered na full term si baby. Good luck and God bless. ♡

4y ago

Cs kc s pnganay kya cs ulit ngaun

37weeks pa po start ng full term e, di pa mature lungs ni baby sa 35weeks. Call your OB po para malaman nya ano nararamdaman mo at ma advisan ka sa gagawin :)

sabi po ng OB ko pwede naman na daw po as long as healthy si baby and atleast 2.5kls na siya. basta gusto na din lumabas ni baby ☺️

Premature kalalabasan niyan momsh... if may nararamdaman na something better pa.check up na sa ob or if may masakit sa emergency na

Same edd tayo sis Aug 13 marami narin ako nararamdaman.. Pray lang tlga ska kinakausap ko c baby nah wag muna excite lumabas😅

Preterm pa sis, 37 weeks earliest na pede Para di MA incubator si baby atleast.

At least 37 weeks po sana para full term si baby.

37 ang full term nya sis na pwede na lumabas

36 weeks po ata ang safe as per my OB