heragest progesterone

safe ba mag take ng heragest 4x a day. nagulat kasi ako sa text ng assistant ng ob ko sabe ko para kong may round ligament pain kasi masakit ung mga muscles ko sa puson especially tuwing umaga tas tinext nya lang ako mag heragest daw ako 4x a day eh. sobrang pricey saka nakakabigla din

2 Replies

Parang sobra naman po ung 4x a day. Ako once or twice lang a day lang ata for 1 week. Clarify niyo po mismo sa OB mo

Ako 4x a day kasi 2 tablets every 8 hours .