Heragest for cervix

May chance ba na kahit 4x a day na heragest ay mag o open Ang cervix?

5 Replies

Depende sa Case po, heragest will help pero kung low lying placenta ka po usually sinasabi ng OB na bawal ang contact sainyo muna ni hubby mpo. Sundin ntin ang mga Advice ng OB ntin yung mga bawal po muna saating mga pregnant.

same po, naka 4x Heragest ako since 28weeks dahil malambot na cervix. thankfully di naman po nagopen cervix ko. nakabedrest rin ako since then.

1y ago

Ilang weeks kana po ngayon?

hindi naman siguro mi. basta sundin mo lang sinabi ng OB mo. nag heragest din ako. okay naman na ko now

Hindi namn po sgro mam ..ako din po nakaheragest ok namn ako ngayon

Case to case basis pa rin talaga yan mi