Mami na meron tahi sa pempem

sadya po ba talaga na masakit kapag ipapasok ni mister? Meron po ba dito na tinahi na pinasikip ung pempem? Tas hirap makapasok si.mister? Feb 5 pa po ako nanganak pero ang sakit pa din ng tahi ko, hindi makapasok dahil sa sikip tas mejj.masakit pa din 😢 Nakaharang yung tahi eh na parang bubuka kapag pinilit

2 Replies

Hello. Yea masakit talaga. Kaya pagaling ka po muna. Sabi 6-8 weeks ang full healing, pero ako 8 months walang intercourse dahil masakit. At kahit after 8 months masakit parin.

1mo ago

Welcome ❤️

yes momshie ganyan talaga need mag fully recovered ng katawan natin, basta hinay hinay lang muna

1mo ago

thanks mi.