CS na tahi

Tanong lang po, meron ba same case dito na parang nangitim yung part ng tahi mo? Meron po ba kayo tips para pumuti? Btw, 5 months na baby ko. Takot na takot lang ako galawin feeling ko bubuka anytime 😅

2 Replies

Hahaha same mamsh. Natutunan ko nalang sya tanggapin. Di ko kasi sure kung may safe na pampaputi or lotion. Nung naCS ako inisip ko nalang remembrance ko pagkapanganak kay baby

1 month PP here, gumagamit ako ng Bio Oil para kahit papaano maglight ang itim na part ng tahi. So far, naglight naman. Tiyagaan lang talaga.