tahi

cno po d2 nanganak na hindi na tinahi ang pempem after manganak? like mga sa bahay lng nanganak at kumadrona nagpaanak?? anu pakiramdam pag hndi tinahi? less sakit ba?

4 Replies

Hello po mga mommies sana po masagot kasi nag woworry po ako! Pag ba hindi tinahi ang pwerta pagtapos manganak ksi maliit lg si baby nun. Sisikip parin poba ang pwerta?

Me momsh pero sa lying in ako nanganak. No need naman tahiin kasi maliit lang daw si baby.

5y ago

Mabilis lang 😊 halos same lang ng tinahi . Medyo mahapdi lang talaga sa una. 2.5 lang si baby ko

kahit sa hosptal kapag 5 onwards na ang pag aanak hndi na tinatahi..

Wala akong tahi ,babalik p kya to