Manassssssss

Sadya po ba nagmamanas ang paa pag mag seseven months na?? Thankyou po sa sasagot. ?

21 Replies

Once ko lang na experience yan nung dalawang araw akong nag asikaso ng labtests sa government hospital dito sa amin. And since hospital po, lahat ng andun, priority. Di naman po ako pwedeng magpaka self entitled, so ilang oras na nakatayo tska lakad dito, lakad doon. . Ang ending pagkatapos ng dalawang araw, ayun, namanas talaga paa ko.. Elevate lang daw po yung mga paa para maging ok ulit ang blood circulation, and good thing hindi na nagmamanas paa ko ngayon. Working po ako and going 8th month na tummy ko. ?