Normal ba na mag start ng nagmamanas ang yong paa pagdating ng 5 months?

3 Replies

may mga case na namamanas sa 5 months.kasi tumataas ang water retention natin sa katawan.pero try to monitor your bp, kasi ang pamamanas ay isa rin yan symptoms ng preeclamsia.. lessen then po yung salty foods. isa yan sa mga cause ng pamamanas

same here po at 5 months 🥹 pero kasi yung work ko is nakaupo for 8 hrs, bumabalik nman sa normal kapag wla akong pasok.

di ko po sure kung normal pero ako po kasi 8months nung nagmanas sa 2nd ko