Manassssssss

Sadya po ba nagmamanas ang paa pag mag seseven months na?? Thankyou po sa sasagot. ?

21 Replies

Once ko lang na experience yan nung dalawang araw akong nag asikaso ng labtests sa government hospital dito sa amin. And since hospital po, lahat ng andun, priority. Di naman po ako pwedeng magpaka self entitled, so ilang oras na nakatayo tska lakad dito, lakad doon. . Ang ending pagkatapos ng dalawang araw, ayun, namanas talaga paa ko.. Elevate lang daw po yung mga paa para maging ok ulit ang blood circulation, and good thing hindi na nagmamanas paa ko ngayon. Working po ako and going 8th month na tummy ko. 😊

Sis ako 5mos pa lang namamanas na paa ko lalo na pagmatagal ako nakatayo o nakababa paa ko... check lahat lab. Ko normal naman... sabi ni ob may mga nagbubuntis talaga na manas ung paa at kamay... which is normal po

Hindi po. Ako po going 8 months na pero walang manas. Bawasan nyo po ang salt sa mga kinakain mo tsaka damihan mo yung water para mailabas yung salt sa katawan mo.

4y ago

Same mommy 😊 wala din ako manas

ako 4months palang tyan ko ng start nako mag manas, kasi lagi naka upo lang sa office, dapat lagi naka angat ang paa, lakad lakad daw, para iwas manas.

Yes.. It is normal lalo na kapag lumalaki na tiyan. Try to walk for a few minutes para mag circulate yung blood mo.

Depende po pero common na talaga sa buntis magmanas ako kasi anytime manganganak na pero di naman ako nagmanas

It depends po pero sa case ko hindi ako nagkamanas. Pero meron din sa iba. Be safe po and God bless. 😊

8 months preggy na ako pero Di naman ako minanas, exercise sa umaga mamsh every day

4y ago

Iwas iwas din po sa maalat at palaging tubig

I.lift nyu po yung paa nyo paminsanminsan saka konting exercise

yes po. bawas sa maalat tska lakad po kayo pag gising sa umaga