SLEEPLESS

Sadya bang pag kabwanan na hirap na talaga matulog? ??

54 Replies

Yes mommy, i feel you.. ako nga gustong gusto ko n matulog pero c baby naglilikot.. 😁😊😃

Dipende siguro momshie.. Pero ako ganyan din kasi excited ako sa paglabas ni baby😁

Yes kasi uncomfortable kana sa laki ng tummy mo and mas malikot na si baby

Ako dn po 32weeks ang 6days hirap maghanap ng posistion sa pag higa...

Same tayo sis...tapos hirap pa kunin ang comfortable na position hehe

yes po..yan po senyales na malapit na talaga lumabas si baby..

Ako dn po 30wks 2days hirap po makatulog.. hays lagi puyat

Yes po huhu. Then backpain na din and masakit sa balakamg

Yes hirap na maka tulog.. bawi ka kahit afternoon momsh

I feel you sisz sobrang hirap na talaga makatulog