Sleepless nights

Tlga bang hirap dalawin ng antok pag 8 months na? Itim na ng eye bag ko ??

8 Replies

Mag set po kayo ng sleeping routine nya, mas maganda makatulog padin sa tanghali kase very important sa pag laki nya. Like dapat mag sleep na 9pm tapos sa tanghali mag set din ng time ano oras. Makakasanayan nya yun pag may pattern kayo

Same tayo. Ako din hirap na hirap matulog sa gabi kahit feeling ko pagod na yung katawan ko. Hirap humanap ng sleeping position kahit sa left side. 😪

Ang sabi ng Mother-In-Law ko huwag matulog kapag hapon para makatulog sa gabi nang mahigit sa walong oras at isa pang benefit 'yung hindi ka mamanas . 😊😊😊

Monday-Friday work ko sa office, hirap nmn ako mka nap sa office gawa ng nka upo lng pwede mag nap eh naiipit tyian ko. Gosh mag 1 na may pasok pko bukas 😵

Yung 11-12 pm d kpa tulog tapos pagnkatulog ka Panay parin gising kasi ihi ng ihi.tapos 10am umpisa kana nmng antokin.

Yes. Tapos sa araw ka aantukin. Yung tipong nasa kalagitnaan ka ng work.😅😅😅

Yes. Tapos sa araw dun more. Tulog 😂

Yes