Help naman po!

Sadia po ba nababawasan ang movements ni baby? may time po baa tlaga na hindi sila gumagalaw? 7 months na po ako. Salamat po sa mga pagsagot. Nakakabahala po kasi pag hindi ko nararamdaman si baby. Thankyou

1 Reply

Same here sis. 7 mos na ko. Tho gumagalaw si baby pero hnd na madiin gaya ng dati. Parang umaalon alon nalang sya sa loob ko.

5y ago

Kaya nga eh. Iyak na ko kanina. Nung hindi siya gumagalaw ehh. Kakaiba ung takot ehh

Related Articles