Low Milk Supply

It's sad n I need to mix feed my LO ??.. One month check nya hindi xa naggain ng weight.0.1 kilo lng. Searched it online one reason is insufficient ung milk na pro2duce ko. ??Ky rin nagi2ng fussy xa. I really want mg exclusive breastfeed kaso nid to prioritize ung health namin ni LO. . Ky inggit ako sa mga momshies na may plenty breastmilk..

4 Replies

mamsh consult lactation experymr, they can help u, bka mali kasi ang latching kaya onti milk nakukuha ni baby