In laws

Sad lng. Last christmas, pinahiya anak ko ng tita ng asawa ko. Iba kasi pagpapalaki namin sa anak ko vs sa gusto nila. Eh makaluma pa sila, ayaw nila tumanggap ng changes. ? laging pinapamukha na mali kami/ako. Yung mother in law ko nmn, hinahayaan lng na ganun ganunin kami ng tita ng asawa ko, yung tita kasi yung mapera...

2 Replies

Paanong pinahiya? Pagpapalaki niyo vs gusto nila? Kayo ang magulang, kayo ang masusunod. Dedma lang. Smile na lang kayo, wag niyo na lang patulan at lalong makakadadag sa tensyon. Kung di nila kaya rumespeto, bahala sila, sila na magdadala nun. Humingi lang lagi ng gabay ni Lord, yung way lang niya ang tama para sa ating lahat. Iba-iba naman ang tao, ang bata... iba-iba din ang kapalaran nila habang lumalaki. Magfocus ka na lang kay baby.

Naku mumsh! Wag mu pansinin mga ganyan. Ikaw pa rin masusunod, dahil ikaw ang nanay. Pasok sa isang tenga, labas sa kabilang tenga lang.