puson

Hello mommies 6months ago since nanganak ako. Ask lang ko baka may same case sakin, madalas na sumasakit puson ko pero di pa naman ako nireregla. Ano kaya to mommies ? Yung sakit nya like dismenorhea pero wala namang dugo. Bdw Pure Breastfeeding po ako

1 Reply

Same din po sakin pure BF din po ako i think its normal nman po as long as hindi namn severe ang pain. Kc sabi ng midwife ko before nagcocontract daw talaga dhl parang binubuo ulit nya ung bbahay bata or something basta gnun po